Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0906 676 165

    Email: cokhihanakt@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Máy khuấy từ dùng cho dược phẩm, thực phẩm, hóa chất

Liên Hệ

Công ty cơ khí hana, là công ty chuyên nhập khẩu  máy khuấy từ  của hãng SEDNAENG.CO.,LTD KOREA.

Công ty Sednaeng  đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cho quy trình sản xuất chất lượng cao (GMP, 3A) và nhiều chứng nhận khác của Hàn Quốc và Quốc tế.

Với máy khuấy từ của SEDNAENG chúng ta lắp ráp vô cùng đơn giảng, chỉ cần hàn một tấm liên kết duy nhất (của nhà sản xuất cung cấp) dưới đáy bồn là đã lắp ráp hoàn thiện máy khuấy từ của SEDNAENG mà không cần tốn nhiều công lao động.

đặc biệt máy khuấy từ rất thích hợp cho tank áp, tank khuấy chân không vì không có trục liên kết giữa cánh khuấy và motor. Máy khuấy từ của SEDNAENG đã được nhiều công ty thực phẩm, hóa chất và các công ty dược phẩm tại Việt Nam đã tin dùng và ưa chuộng dòng cánh khuấy từ. Công ty chúng tôi nhập khẩu nhiều dòng cánh khuấy khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý công ty để ngày càng phát triễn hơn. ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận gia công cơ khí, chế tạo máy, gia công bồn, tank pha chế, bồn khuấy dung dịch, bồn chứa, bồn đựng hóa chất và các mặt hàng cơ khí khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi qua web: cokhihana.com  hoặc liên hệ trực tiếp (Mr. Hạnh 0938 585 696) để được tư vấn.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Sản Phẩm liên quan

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 02822533449 - 0938585696