Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0906 676 165

    Email: cokhihanakt@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

Tank khuấy inox dùng cho dược phẩm

Liên Hệ

Công ty TNHH cơ khí HANA cung cấp các loại tank khuấy tank chứa inox dùng trong dược phẩm

Trong quá trình sản xuất dược phẩm quy trình khuấy, đồng hoá huyễn dịch là một khâu quan trọng, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Trong việc đồng hoá dễ phát sinh các vấn đề về nhiệt thừa, sự đồng đều về độ mịn của hạt, điều tiết tốc độ và mức độ đồng hoá là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Biết được các vấn đề và nhu cầu của doanh nghiệp, công ty cơ khí HANA cung cấp sản phẩm tank khuấy bằng inox, đồng hoá sản phẩm giải quyết các vấn đề đáng lo ngại đã nêu trên.

Tank khuấy inox của chúng tôi được làm từ chất liệu inox 316 hoặc 316L theo yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất của huyễn dịch. Hai chất liệu này đảm bảo mức độ an toàn trong sản xuất dược phẩm, đáp ứng được chuẩn GMP dược phẩm, chất liệu của tank có độ bền cao, chống ăn mòn, độ giày bình đáp ứng đạt chuẩn có khả năng chịu áp, các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn.

Tank chuấy được trang bị hệ thống giải nhiệt tự động hoặc bán tự động. Sữ dụng hệ thống làm mát hai lớp, cách biệt với môi trường huyễn dịch, đảm bảo sự an toàn không hoà lẫn mà vẩn đảm đáp ứng nhiệt độ nằm trong khoản tối ưu cho quá trình khuấy và đồng hoá. Tuỳ theo khoản nhiệt độ, biên độ nhiệt phát sinh trong quá trình khuấy và đồng hoá mà chúng tôi tư vấn và thiết kế để sản phẩm đạt đến mức tối ưu nhất.

Tank khuấy inox được thiết kế với nhiều công suất khác nhau 300L, 500L, 1000L, 1500L.... tuỳ theo công suất và mức độ yêu cầu về sản phẩm đầu ra mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng. Tank chiệu áp suất đa dạng, từ 2 bar---15 bar. Độ giày thành bình từ 2mm-20mm tương ứng với áp suất và độ cách nhiệt của sản phẩm. Tank được chia thành tank 1 lớp 2 lớp hoặc 3 lớp, có nhiều công dụng và tính chất đặc thù vui lòng liên hệ để được tư vấn đúng nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp Cánh Khuấy Từ xuất xứ Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp để lắp ráp vào tank khuấy khi có nhu cầu. Là công nghệ mới nhất hiện nay, cánh khuấy dạng từ đang dần thay thế cánh khuấy cơ vì những ưu điểm vượt trội về tốc độ, hạn chế nhiệt thừa, mức độ ổn định và đồng nhất cao, đây đang là công nghệ tiến bộ và hiện đại nhất trong lĩnh vực khuấy và đồng hoá dược phẩm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, cải tạo hoặc trung gian nhập cánh khuấy từ của Hàn Quốc cho quý doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất hồ sơ đơn giản nhất, các sản phẩn được chúng tôi bảo hành từ 1-2 năm, đảm bảo sự uy tính, ổn định và hiệu quả cho khách hàng.

Các sản phẩm về inox, máy lọc thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm lọc hoá chất, lọc bụi và hệ thống lọc nước tinh khiết được chúng tôi phân phối và thiết kế trên toàn quốc

Hảy gọi ngay cho chúng tôi đễ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Xin chân thành cám ơn

 

 

 

Sản Phẩm liên quan

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 02822533449 - 0938585696