Hỗ trợ trực tuyến

  • Điện thoại: 0938 585 696

    Email: cokhihana@gmail.com

  • Điện thoại: 0906 676 165

    Email: cokhihanakt@gmail.com

  • Điện thoại: 028 2253 3449

    Email: cokhihana@gmail.com

VAN MÀNG VI SINH

Liên Hệ

Van màng là loại van dùng một màng ngăn bằng chất dẻo có tính đàn hồi để  điều chỉnh dòng  chảy  vật chất. Màng ngăn này có chốt nối với chốt đẩy.Chốt đẩy này chuyển động lên xuống nhờ cần van. Khi chốt đẩy được hạ  xuống thì nó sẽ  nén màng ngăn chặt vào vòng làm kín. Khi  đó dòng chảy qua van sẽ  chấm dứt. Nếu chốt đẩy được kéo lên thì màng ngăn sẽ  chuyển động theo và bắt đầu có dòng chảy chất lỏng đi qua van.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong phòng sạch áp dụng cho các ngành như: sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y, thực phẩm chức năng… Các vật liệu được yêu cầu đảm bảo không làm phôi nhiễm ra sản phẩm, không có góc cạnh tích tụ bụi bẩn và vi sinh, không bị mài mòn….

 

 

Công ty TNHH Cơ Khí HANA chuyên nhập khẩu các loại Van màng vi sinh từ Hàn Quốc

Chất liệu inox 316L với màng PTFE  trơ với hầu hết các hóa chất, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm, hóa chất...

Các loại van: Van kết nối, van xả đáy, van lấy mẫu...

Được gia công tỉ mỹ đảm bảo độ bóng nhỏ hơn 0.4uµ,

Một số đặt tính kỹ thuật của van màng vi sinh:

- Vật liệu: SUS 316L 

- Đường kính: từ  DN10 đến DN50 

- Dạng vận hành: điều khiển bằng động cơ hoặc bằng tay

-Nhiệt độ làm việc từ -5º đến 150ºc.

-Áp suất : 6 bar

Loại van này có thể  dùng cho cả  hai mục đích là đóng và mở  dòng chảy cũng như điều tiết dòng chảy. Màng ngăn họat động như một màng làm kín để  điều chỉnh dòng chảy do sự  tiếp xúc của nó với phần chuyển động của van. Loại van này được dùng đối với các vật chất có tính ăn mòn hay  đối với các chất cần có độ  sạch cao. Khi vận hành loại van này không nên tác động những lực quá mạnh lúc đóng van vì  điều này có thể  làm kẹt màng ngăn ở trong vòng làm kín và gây hư hại màng ngăn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về sản phẩm.

Công ty TNHH Cơ Khí HANA với công nghệ Hàn Quốc hiện đại , sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

 

 

 

 

Sản Phẩm

icon zalo
icon skype
Hotline tư vấn miễn phí: 02822533449 - 0938585696